Chuyên mục tin
Hot! Chia sẻ

Nên mua điều hòa 2 chiều hay máy sưởi nhỉ (Nen mua dieu hoa 2 chieu hay may suoi)?

Ngày cập nhật: 4/1/2011 6:55:00 PM
Nên mua điều hòa 2 chiều hay máy sưởi nhỉ (Nen mua dieu hoa 2 chieu nay may suoi): Mùa đông năm nay chắc lạnh lắm, hic hic. Mình đang băn khoăn là nên mua điều hòa 2 chiều hay chỉ mua 1 chiều thôi rồi mua kèm máy sưởi cho nó tiết kiệm. Mong các bạn tư vấn giúp nhé.

Bạn hãy thử lắng nghe ý kiến của cộng đồng nhé, rồi bạn sẽ thấy là hầu hết lựa chọn mọi người như thế nào :

1. Với mùa đông như năm ngoái và năm nay, thì điều hòa hai chiều là rất nên khi có con nhỏ. Máy sưởi không đủ hết rét đâu, mà lại còn khô da hơn điều hòa ấy chứ. Năm ngoái tầm này (đợt lạnh lịch sử) mình sinh bé trong viện nhiều nhà lúc đó mới đi lùng mua điều hòa hai chiều nhưng cháy chợ đấy...

2. mua điều hoà hai chiều đi bạn ơi, tốt cho mùa hè, ấp áp cho mùa đông. Máy sưởi tớ thấy khô lắm và cũng không đều như điều hoà.

3. Nhà tớ chỉ dùng máy sưởi khi tắm cho bé thôi. Cảm giác hơi nóng của nó rất khó chịu

4. Điều hòa 2 chiều ấy. Lò sưởi chả xi nhê đâu. Khi mua điều hòa thì mua loại Inverter thì đở tốn tiền điện lắm. Và nhớ sắm thêm cái máy tạo ẩm bỏ bên giường ngũ thì chả lo khô da.

5. Em vote cho điều hòa 2 chiều, lợi hơn nhiều chị ah. Như bình thường này, nếu dùng máy sưởi cho phòng ấm lên để tắm cho em bé thì lâu lắm, chứ dùng điều hòa thì nhanh cực, mà yên tâm tắm cho bé thoải mái. Hơn nữa, em thấy máy sưởi tốn điện lắm :Smiling:

6. Các mẹ cho em xin chút ít kinh nghiệm.
Sắp tới em chuẩn bị tổ chức đám cưới, trong phòng của vợ chồng em dự định lắp điều hòa. Mọi người khuyên là nên lắp luôn điều hòa 2 chiều vì sau này có em bé, có chiều nóng sẽ rất phù hợp. Nhưng có 1 đợt em đi thăm bạn em bị mổ, thì giường bên cạnh có 1 em bé khoảng 4 tuổi bị mổ ruột thừa. Phòng của bệnh nhân mở điều hòa nóng nên khi bác sĩ vào kiểm tra đã mắng toàn bộ phòng, kêu là phải tắt điều hòa nóng đi ngay, vì làm không khí trong phòng khô, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ con. Và yêu cầu gia đình em bé đó đi mượn tấm sưởi.
Vậy các mẹ đã có kinh nghiệm chăm sóc em bé tư vấn giúp em là nên sắm điều hòa 2 chiều luôn hay là chỉ nên sắm 1 chiều, rồi sau này mua máy sưởi sau. Loại nào thì tốt cho sức khỏe của em bé nhất. Chứ còn với người lớn như vợ chồng em thì em nghĩ chỉ cần dùng loại 1 chiều là được, giờ nghĩ tương lai con em chúng ta nên mới khó quyết thôi ạ.

Đó, bạn thấy chưa. Câu trả lời là điều hòa 02 chiều nhé. Vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả. Chúc bạn may mắn